Thi công rơm nhân tạo khó không? Hướng dẫn thi công mái lá nhân tạo

Rơm nhân tạo là loại vật liệu mới được mô phỏng hoàn toàn rơm tự nhiên với ưu điểm vượt trội. Rơm nhân tạo bền hơn rất nhiều lần khắc phục mọi nhược điểm của mái lá tự nhiên.

Thi công rơm nhân tạo khó không? Hướng dẫn thi công mái lá nhân tạo

Thi công rơm nhân tạo đơn giản ai cũng có thể thi công được không cần thợ tay nghề cao, chi phí thấp.

Thi công rơm nhân tạo như thế nào?

Có rất nhiều cách thi công mái lá nhân tạo khác nhau tuy nhiên rơm nhân tạo có thể thi công trên mọi bề mặt.

  • Thi công tranh nhân tạo trên tôn

Lợp tranh nhân tạo trên tôn là một phương án phổ biến và được dùng nhiều nhất, không chỉ tiết kiệm mà nhanh gọn. Có hai cách thi công đó là bắn trực tiếp lên tôn tuy nhiên như vậy sẽ thủng tôn. Chính vì vậy mà khách hàng hay chọn phương án lợp một lớp lưới mắt cáo lên sau đó cố định mái tranh lên lưới. Không chỉ tạo thêm một lớp cách nhiệt mà còn đẹp hơn, bền hơn. Ngoài ra có thể lợp một lớp cầu phong lito trên tôn sau đó bắn mái tranh lên.

  • Thi công tranh nhân tạo trên ngói, bitum, mái bro...

Hầu hết các loại mái đều có thể phủ rơm nhân tạo lên và thi công bằng cách lợp thêm 1 lớp lưới mắt cáo hoặc cầu phong lito. Rất đơn giản và nhanh gọn, khách hàng thường tự thi công để tiết kiệm chi phí.

  • Thi công tranh nhân tạo trên gỗ, betong

Nếu thi công trên gỗ thường để bảo vệ gỗ nên lợp thêm 1 lớp dấy dầu và bắn trực tiếp mái tranh lên. Thi công trên mái bê tông đơn giản hơn chỉ cần bắn trực tiếp lên mái bê tông.

Thi công tranh nhân tạo mất bao lâu

Nhiều khách hàng thắc mắc thi công mất nhiều thời gian không?
Một tổ thợ gồm 5 người 1 ngày thi công khoảng 150 m2 không cần phải chuyên nghiệp.
Thi công khá nhanh và tiết kiệm.

Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm với màu sắc và kích thước khác nhau tiện lợi cho thi công. Khách hàng dễ dàng chọn lựa kích thước phù hợp với công trình bên mình.TIN LIÊN QUAN TƯ VẤN THI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ MÁI LÁ MÁI TRANH

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Trần cói nhân tạo là loại vật liệu mới được làm từ nhựa nguyên sinh PE kết hợp với những phụ gia như chống cháy, chống oxi hoá nên độ bền rất cao. Loại vật liệu mới này thay thế hoàn toàn vật liệu tự nhiên bởi tính năng ưu việt như: Chống mốc, không mối mọt, côn trùng, không mùi hôi, độ bền cao.

Nhà lá nét đẹp kiến trúc Việt đang trở thành xu hướng

Nhà lá nét đẹp kiến trúc Việt đang trở thành xu hướng

Hình ảnh những nhà mái tranh vách đất là những hình ảnh gần gũi, thân thuộc của người Việt. Từ xa xưa người Việt đã yêu thích kiến trúc mái lá không chỉ bởi nguyên liệu rẻ, sẵn có trong tự nhiên mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, mát mẻ và mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Rơm rạ nhân tạo tại Hà Nội giá rẻ

Rơm rạ nhân tạo tại Hà Nội giá rẻ

Những năm gần đây rơm rạ nhân tạo dậy sóng trên ngành vật liệu xây dựng bởi sự ưu việt thay thế hoàn toàn rơm truyền thống. Rơm nhân tạo được ứng dụng nhiều trong xây dựng nghỉ dưỡng, homesta. Rơm nhân tạo thể hiện đẳng cấp sang trọng trong mọi công trình, bền bỉ với thời gian.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Lấy chữ Tín, Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp , Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm được mong muốn và phù hợp nhất với bản thân

G

0911041262

G

Tư Vấn Qua Zalo