Giá rơm nhân tạo đắt không? bao nhiêu tiền 1m2 vật liệu?

Rơm nhân tạo là gì? Giá rơm nhân tạo đắt không? Độ bền bao lâu? bảo hành ra sao? Những công trình nào thì phù hợp với rơm nhân tạo? Đây đều là những vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng.

Giá rơm nhân tạo đắt không? bao nhiêu tiền 1m2 vật liệu?

 Để làm rõ hơn về vấn đề này hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay!

Rơm nhân tạo là gì? Giá rơm nhân tạo đắt không?

Rơm nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE với những phụ gia chống oxi hoá, UV, chống cháy. Độ bền cao gấp 10 lần rơm tự nhiên với ưu điểm vượt trội như: Không gãy rụng sợi, sợi rơm dai bền, không phai màu, không xỉn màu, không mùi hôi. Mái lá nhân tạo chống chịu mọi điều kiện thời tiết, không cần bảo trì bảo dưỡng.

Giá rơm nhân tạo có đắt không? Chính vì độ bền cao vì vậy mà tiết kiệm chi phí thi công bảo dưỡng, không ảnh hưởng đến sản xuất. Sử dụng mái lá nhân tạo tính về lâu dài thì không hề đắt mà tiết kiệm hơn mái tranh tự nhiên.

Báo giá rơm nhân tạo

Rơm nhân tạo giá bao nhiêu 1m2 vật liệu?
Giá rơm nhân tạo tuỳ từng mức độ đầu tư của khách hàng. 1 m2 dùng từ 6-8 tấm từ 300 ngàn/1m2 6 tấm, khách muốn dày dặn đẹp hơn có thể lợp 8 tấm. Kích thước 1 tấm rơm nhân tạo là 50x50cm, 55x50cm tuỳ từng loại.
Nhiều khách hàng thắc mắc đắt hơn mái lá tự nhiên liệu thực tế có phải vậy?
Tranh nhân tạo lúc đầu đầu tư nhiều hơn 1 chút tuy nhiên không cần thay thế bảo trì bảo dưỡng. Độ bền của mái lá nhân tạo gấp 10 lần mái lá tự nhiên, không cần ngừng sản xuất kinh doanh để bảo trì.

Rơm nhân tạo tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất Việt Nam về rơm nhân tạo, chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam miễn phí ship tận chân công trình, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Thi công rơm nhân tạo có khó không ?

Thực tế thi công rơm nhân tạo rất đơn giản, ai cũng có thể thi công được. Chúng tôi chỉ cần hướng dẫn là khách có thể thuê thợ địa phương cho tiết kiệm. Rơm nhân tạo Việt Nam đơn vị hàng đầu cung cấp mái lá nhân tạoTIN LIÊN QUAN TƯ VẤN THI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ MÁI LÁ MÁI TRANH

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Trần cói nhân tạo là loại vật liệu mới được làm từ nhựa nguyên sinh PE kết hợp với những phụ gia như chống cháy, chống oxi hoá nên độ bền rất cao. Loại vật liệu mới này thay thế hoàn toàn vật liệu tự nhiên bởi tính năng ưu việt như: Chống mốc, không mối mọt, côn trùng, không mùi hôi, độ bền cao.

Nhà lá nét đẹp kiến trúc Việt đang trở thành xu hướng

Nhà lá nét đẹp kiến trúc Việt đang trở thành xu hướng

Hình ảnh những nhà mái tranh vách đất là những hình ảnh gần gũi, thân thuộc của người Việt. Từ xa xưa người Việt đã yêu thích kiến trúc mái lá không chỉ bởi nguyên liệu rẻ, sẵn có trong tự nhiên mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, mát mẻ và mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Rơm rạ nhân tạo tại Hà Nội giá rẻ

Rơm rạ nhân tạo tại Hà Nội giá rẻ

Những năm gần đây rơm rạ nhân tạo dậy sóng trên ngành vật liệu xây dựng bởi sự ưu việt thay thế hoàn toàn rơm truyền thống. Rơm nhân tạo được ứng dụng nhiều trong xây dựng nghỉ dưỡng, homesta. Rơm nhân tạo thể hiện đẳng cấp sang trọng trong mọi công trình, bền bỉ với thời gian.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Lấy chữ Tín, Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp , Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm được mong muốn và phù hợp nhất với bản thân

G

0911041262

G

Tư Vấn Qua Zalo